ผู้ผลิตอิเล็กโทร

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Beijing JUNYI Electrophoresis Co., Ltd.

Beijing JUNYI Electrophoresis Co., Ltd.

1 2 3 4
Beijing JUNYI Electrophoresis Co., Ltd. Beijing JUNYI Electrophoresis Co., Ltd. Beijing JUNYI Electrophoresis Co., Ltd. Beijing JUNYI Electrophoresis Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : JUNYI
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ปีที่ก่อตั้ง : 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

Beijing JUNYI Electrophoresis Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพ JUNYI มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาผลิตและจำหน่ายเครื่องมืออิเล็กโทรโฟเรซิสเราตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งซึ่งเป็นเมืองหลวงที่ได้รับประโยชน์จากการเดินทางที่สะดวกสบายและสภาพแวดล้อมที่สวยงาม

 

JUNYI Electrophoresis มีจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยตนเองโดยมีเป้าหมายเพื่อมอบคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการที่มีมาตรฐานสูงเป็นมาตรฐานและเป็นมืออาชีพสำหรับลูกค้าเราได้พัฒนาและผลิตเครื่องมือทดลองอิเล็กโทรโฟเรซิสสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันสร้างผลิตภัณฑ์อิเล็กโตรโฟรีซิสซีรีส์ JY ที่มีตราสินค้าของเราเองไม่เพียง แต่รวมกรดนิวคลีอิกและโปรตีน

electrophoresis แต่ยังมีระบบอิเล็กโทรโฟเรซิสแบบเกรเดียนต์และสนามพัลส์ซึ่งมีตำแหน่งผู้นำในตลาดในประเทศยิ่งไปกว่านั้นเรายังจัดหาระบบการถ่ายภาพอย่างรวดเร็วระบบเอกสารเจลและอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ในห้องปฏิบัติการเพื่อให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายจากลูกค้าเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM และ ODM ได้เช่นกันกำลังการผลิตครบรอบสามารถเข้าถึงอุปกรณ์อิเล็กโตรโฟรีซิสทุกชนิดได้ถึง 15,000 ชุด

 

JUNYI Electrophoresis มีทีมงานด้านเทคนิคการบริการและการจัดการที่เป็นผู้ใหญ่พร้อมด้วยประสบการณ์ในการทำงานที่มีประสิทธิภาพและยอดเยี่ยมพวกเขาอุทิศตนเพื่อให้การเลือกวัสดุที่มีคุณภาพสูงการผลิตขั้นตอนการกลั่นการทดสอบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดการให้คำปรึกษาก่อนการขายอย่างมืออาชีพและลูกค้าที่คำนึงถึงโดยเฉพาะ บริการ.

 

JUNYI Electrophoresis ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพสากล ISO 9 0 0 1 ในปี 2545 จากนั้นได้รับ "ใบอนุญาตนำเข้าและส่งออกด้วยตนเอง", "การรับรองมาตรฐาน CE ด้านความปลอดภัยในการส่งออก", "ใบอนุญาตสำหรับองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง", "เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ JUNYI", "ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์" หลายรายการ "สิทธิบัตรตัวอักษร" และรางวัลอื่น ๆ

 

JUNYI Electrophoresis ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการรับประกันบริการหลังการขายโดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาช่องทางการขายผ่านการจัดตั้งสำนักงานสาขามีสำนักงานสาขา 1 แห่ง 5 แห่งตั้งขึ้นทีละแห่งในเมืองและภูมิภาคต่างๆของจีนJUNYI ได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศจีนผลิตภัณฑ์ JUNYI มักจะชนะการประมูลในการจัดซื้อจัดจ้างของรัฐบาลในประเทศและยังส่งออกไปยังประเทศต่างๆในยุโรปอเมริกาเอเชียและแอฟริกาเรามีชื่อเสียงที่ดีจากในประเทศและต่างประเทศ

 

ความไว้วางใจของคุณคือภาระหน้าที่ของเรา

 

เราคาดหวังอย่างจริงใจที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าทั่วโลกและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความร่วมมือที่ชนะ

 

 

 

Conatct:นางสาวเอพริลลีโทร: 86-10-62175388เซลล์: 86-18811589255อีเมล: april@bjjunyi.com

 

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing JUNYI Electrophoresis Co., Ltd.

โทร: 86-10-62175388

แฟกซ์: 86--18811589255

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง